Giới thiệu TOP 5 sản phẩm bộ lưu điện gia đình

Khi đang làm việc tại nhà, đã bao giờ bạn gặp sự cố về nguồn điện hay chưa? Những dữ liệu quan trọng trên máy tính bị mất đi, có thể sẽ khiến bạn khó chịu. Làm thế nào để giải quyết những vấn đề đó? Sau đây là top 5 sản phẩm bộ lưu điện gia đình dùng trong gia đình nhằm bảo vệ nguồn điện ổn định và độ bền của các thiết bị điện.

Tìm hiểu về bộ lưu điện gia đình

Bộ lưu điện gia đình có tên gọi khác là ups. Thiết bị là hệ thống giúp cung cấp nguồn điện liên tục trong các trường hợp mất điện xảy ra. Chức năng chính của thiết bị lưu điện đó là lưu trữ nguồn điện, ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu… Trong khoảng thời gian tương ứng với công suất làm việc, thiết bị có thể cung cấp nguồn điện năng để duy trì sự hoạt động của lưu điện. 

Giới thiệu một số sản phẩm bộ lưu điện gia đình thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm lưu điện có thể cung cấp nguồn điện kịp thời trong các gia đình. Sau đây là những bộ lưu điện thông dụng.

Bộ lưu điện ups APC BX650LI-MS 650VA 

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng tăng cao dẫn tới chất lượng của điện bị suy giảm. Vì thế, nhiều người dùng đã đầu tư những loại máy móc có chức năng cung cấp nguồn điện liên tục nhằm hạn chế các hệ lụy xảy ra. Qua đó, hệ thống các thiết bị tải điện không bị ảnh hưởng hay thất thoát dữ liệu xảy ra.

Bộ lưu điện gia đình cung cấp điện cho máy tínhThiết bị lưu điện APC cung cấp nguồn điện cho máy tính

Nếu đường truyền điện thất thường do ảnh hưởng của thời tiết thì bộ lưu điện vẫn hoạt động bình thường và không làm nguy hại đến các thiết bị có tải điện. Hơn nữa, lưu điện luôn hoạt động trong trạng thái ổn định.

Bộ lưu điện Maruson POW-500AGMV

Nếu trong quá trình máy móc ở gia đình bạn vận hành mà có vấn đề về điện lưới xảy ra thì Maruson POW-500AGMV kịp thời kích hoạt để cung cấp nguồn điện cho thiết bị phù hợp. Thiết bị lưu điện Maruson model POW-500AGMV được sử dụng nhiều hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết bị lưu điện ups Riello PRP650

Nếu hệ thống máy tính ở nơi bạn làm việc nhiều thì sự lựa chọn đúng đắn đó là cục lưu điện ups Riello PRP650. Đây là model được thiết kế dưới dạng sóng Sine. Thiết bị sẽ hoạt động ở nhiều trạng thái nguồn điện và sự hoạt động của thiết bị không phụ thuộc vào dung lượng của ắc quy. Từ đó, nguồn điện của sản phẩm hoạt động bền bỉ để bảo vệ các thiết bị điện.

Các sản phẩm bộ lưu gia đình giá rẻ Những sản phẩm lưu điện nổi bật của thương hiệu APC được mọi nhà tin dùng

Công việc của bạn không bị gián đoạn. Đồng thời, những dữ liệu quan trọng mà bạn cần lưu trữ không bị mất đi, nhờ khả năng thích ứng với những thiết bị điện khi sự cố xảy ra trong quá trình hệ thống tải điện hoạt động. Riello cũng là một thương hiệu sản xuất bộ lưu điện gia đình chất lượng với sản phẩm bộ lưu điện ups riello vô cùng chất lượng.

Bộ tích điện ups Eaton ENV600H 600VA

Nhờ đặc điểm về thiết kế của sản phẩm có kích thước 140 x 100 x 330mm, khối lượng chỉ 5.5kg giúp di chuyển máy dễ dàng. Cấu tạo của cục lưu điện được làm từ chất liệu chắc chắn, nguyên liệu được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng. Người dùng có thể đặt thiết bị ở nhiều vị trí làm việc như chân bàn hay hộc bàn sao cho thuận tiện nhất.

Sản phẩm lưu điện ups Online Hyundai HD 60K3 

Một nhãn hàng hàng nổi tiếng chuyên sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó bộ lưu điện là Hyundai. Đây là tập đoàn nổi tiếng và được thành lập từ rất lâu. Khi sử dụng thiết bị, người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và khởi động máy. 

Trong khi máy móc vận hành thì ắc quy sẽ được nạp đầy từ nguồn điện lưới trước. Nếu gặp hiện tượng mất điện đột ngột thì các bộ phận được kích hoạt để tạo ra nguồn điện liên tục, thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường.

Bộ lưu điện gia đình cũng có thể dùng làm bộ lưu điện cửa cuốnTrong mỗi gia đình có cửa cuốn, bộ lưu điện là sản phẩm cần thiết

Trên đây là 5 sản phẩm bộ lưu điện gia đình được nhiều người dùng sử dụng trong gia đình để cung cấp nguồn điện lưới ổn định khi có sự cố về điện xảy ra. Bạn hãy lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín để bảo vệ các thiết bị điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *