Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít: cấu tạo và những ưu điểm nổi bật

Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy bơm hơi khí nén là thiết bị có khả năng tạo ra nguồn khí nén và cung cấp cho các thiết bị sử dụng nguồn khí nén. Ứng với công việc cần nguồn khí nén lớn, người tiêu dùng thường chọn mua máy bơm hơi cao áp, còn với những công việc yêu cầu nguồn khí nén không cao thì máy bơm hơi mini chính là lựa chọn lý tưởng. Trong đó dòng sản phẩm Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít của Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

Tìm hiểu về Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít qua cấu tạo và các thông số giá trị của máy sẽ giúp người tiêu dùng hình dung rõ hơn khả năng làm việc của thiết bị này.

Cấu tạo của Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít

Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản sau: van xả nước, xi lanh, đầu nén khí, bình chứa khí, đồng hồ đo áp suất, hệ thống lọc gió, rơ le áp suất và van an toàn. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chế tác từ chất liệu cao cấp nên từng chi tiết trong máy bơm khí nén mini này đều đạt đến độ tinh xảo nhất định, bắt mắt người tiêu dùng đảm bảo khả năng làm việc êm ái, độ ồn thấp.

Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Giống như các thương hiệu máy nén khí Palada hay Fusheng, Oshima sản xuất cả dòng máy bơm hơi Oshima mini không dầu và có dầu 24 lít. Loại máy nén khí không dầu có cấu tạo phức tạp hơn một chút nhưng đều rất dễ để sử dụng cũng như bảo quản thiết bị này.

Ưu điểm vượt trội của Máy bơm hơi Oshima mini 24 lít

Máy nén khí Oshima mini 24L hoạt động với công suất máy 2HP cùng đường kính xi lanh 46mm nên khả năng lên khí của máy khá nhanh và mạnh mẽ. máy được thiết kế motor dây đồng  hoạt động với áp lực khí nén lên tới 8 bar nên giúp máy làm việc ổn định, đạt hiệu suất công việc tối đa, khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khi hoạt động với độ ồn thấp chỉ bằng 1/3 so với các dòng máy nén khí mini thông thường. Đặc biệt với máy bơm hơi không dầu Oshima mini 24 lít thì độ ồn này còn giảm xuống thấp hơn.

Với dung tích bình chứa khí lên tới 24 lít nhưng để nạp đầy chỉ mất 3 phút nên thiết bị này tạo được ấn tượng rất tốt cho người tiêu dùng. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp, máy được thiết kế bánh xe đi kèm chắc chắn nên rất tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Đánh giá tổng quát có thể thấy máy bơm hơi Oshima mini 24 lít là sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn, đến khả năng bơm-nén khí chỉ trong vài phút nên đây là sản phẩm rất xứng tầm đầu tư cho người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm này thích hợp để sử dụng cho những công việc như bơm hơi nhỏ lẻ hoặc dịch vụ phun sơn, hút bể phốt di động, thổi bụi, bắn đinh, bắn ghim,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *