So sánh máy sấy khí Jmec và máy sấy khí Fusheng

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển ở nước ta, trong các lĩnh vực luôn đòi hỏi những dòng sản phẩm có thể áp dụng để cải tiến, nâng cao chất lượng sản xuất. Máy sấy khí là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề. Máy sấy khí nén Fusheng và Jmec hiện là hai thương hiệu lớn, được người dùng ưu ái lựa chọn. Để phân biệt được hai nhãn hàng này, bạn không thể bỏ qua thông tin bài viết sau.

Đặc điểm chung của máy sấy khí Jmec và Fusheng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người tiêu dùng, máy sấy khí Jmec và máy sấy khí nén Fusheng có những đặc điểm chung như sau:

Chức năng làm việc hiệu quả

– Thiết bị sấy khí tạo ra nguồn không khí khô: trong quá trình làm việc ở điều kiện áp suất cao và không có hơi nước. Không khí sẽ không được ngưng tụ và tạo thành nước, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chất lượng khí nén trong bình nén khí.

– Thiết bị được dùng để sấy khô khí nén: máy sấy khí có khả năng loại bỏ hơi ẩm từ nguồn khí nén để đảm bảo ở bên trong máy không có hơi nước làm rỉ sét các bộ phận. Mặt khác, hệ thống đường ống dẫn không khí được bảo vệ. Đặc biệt đối với những đường ống dẫn có nguy cơ bị ăn mòn khi gặp nước.

– Không khí sạch thoát ra: nhờ đó các bộ phận trong máy sấy khí không bị biến đổi tính chất. Đồng thời, hạn chế được việc đưa những loại tạp chất gây hại ở ngoài không khí đi vào sản phẩm dẫn tới hiệu quả làm việc bị giảm.

so sánh các dòng máy sấy khí nén jmecHai kiểu máy sấy khí hấp thụ và tác nhân lạnh

Tiện dụng khi sử dụng

Máy sấy khí Jmec và Fusheng nói chung, đều là dòng máy móc hiện đang thịnh hành ở thị trường nước ta. Thông qua những đặc điểm nổi trội để đạt hiệu quả công việc tối ưu.

– Hai thương hiệu máy sấy khí Fusheng và có đa dạng các model, chủng loại.

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. 

– Cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn gàng.

– Thuận tiện trong quá trình di chuyển, lắp đặt tại những vị trí cần thiết trong công việc.

– Tiết kiệm nguồn năng lượng để vận hành mỗi máy móc.

– Hoạt động thân thiện với môi trường.

– Giá thành các thiết bị sấy khí của hai thương hiệu này thấp hơn so với những nhãn hàng khác.

Tìm kiếm điểm nổi bật của các sản phẩm máy sấy khí jmecDòng máy sấy khí nén kiểu hấp thụ Jmec

Ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

– Ngành dược phẩm: máy sấy khí giúp đẩy nhanh quá trình sấy các nhiên liệu chế biến thuốc, khử trùng các dụng cụ y tế, tẩy rửa vỏ thuốc, sản xuất thuốc kháng sinh, vận chuyển, đóng gói… 

– Ngành chế tạo: giúp nâng hạ hàng hóa, điều khiển các máy móc tự động hóa, làm sạch bụi bẩn ở các vật liệu xây sựng, cẩu hàng và vận hành súng phun sơn…

– Nhóm ngành giao thông vận tải: máy sấy khí cung cấp nguồn năng lượng vận hành các thiết bị để điều chỉnh đường ray xe lửa, hệ thống tự động điều khiển tàu điện ngầm, đóng mở cửa xe…

– Ngành xây dựng: cung cấp nguồn khí nén khô và sạch để vận chuyển, phun bê tông hay vận hành các loại máy đầm, máy khoan…

Nguyên lý vận hành thiết bị 

Nhiệt độ ban đầu được hạ thấp xuống phía dưới rồi không khí được làm nóng lên. Sau đó hơi nước được ngưng tụ lại, tiếp tục thực hiện việc loại bỏ khí nén. Quá trình chuyển hơi nước thành dạng lỏng và nước được loại bỏ toàn bộ từ bên trong. 

Người dùng có thể sử dụng loại máy móc hấp thụ. Nguồn nước ở trong không khí nén được hấp thụ vào những vật liệu có chức năng thẩm thấu. Các loại hạt hút ẩm sau khi hấp thụ nước sẽ được giữ và làm khô trở lại.

kiểm tra các sản phẩm máy sấy khô khí nén jmecThiết bị chính hãng sẽ làm việc hiệu quả, lâu dài

Sự khác nhau của máy sấy khí Jmec và Fusheng

Xuất xứ của máy sấy khí Fusheng

Hệ thống các thiết bị máy sấy khí nén Fusheng được sản xuất và thiết kế bởi tập đoàn Fusheng của Đài Loan. Thương hiệu hiện đã trở thành nhà phân phối hàng đầu về các loại thiết bị sấy khí nói chung. Sản phẩm đã được vô số khách hàng lựa chọn sử dụng tại hầu hết các khu công nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. 

Tuy nhiên, hiện tại, vẫn có một số khách hàng đang thắc mắc về những vấn đề nguồn gốc, xuất xứ cụ thể của dòng sản phẩm máy sấy khí nén Fusheng tại thị trường nước ta. Nhận biết được điều đó, nhà cung ứng Fusheng đã hoàn thiện các thủ tục xác nhận hợp lệ để cung cấp các sản phẩm chính hãng. 

Xuất xứ của máy sấy khí nén Jmec

Jmec là thương hiệu được thành lập từ năm 1980, tại Đảo quốc Formosa. Nhãn hàng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm, thiết bị công nghiệp phục vụ đa năng trong các ngành nghề. 

Các loại linh kiện, phụ tùng đều được nhập khẩu trực tiếp hoặc nguyên bản từ các nhãn hàng nổi tiếng ở trên thế giới. Vì thế, các loại máy móc sẽ luôn đảm bảo được chất lượng khi hoạt động. Trong mỗi công đoạn lắp ráp, sản xuất, những chuyên gia đầu ngành, chuyên nghiệp sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, chi tiết, cẩn thận và tỉ mỉ.

Các bạn đang đọc bài viết: So sánh máy sấy khí Jmec và máy sấy khí Fusheng

Dòng sản phẩm sấy khí nén làm lạnh thông dụng

Về vấn đề cung ứng sản phẩm, Jmec đã và đang thực hiện các dự án đầu tư và mạng lưới bán hàng để cung cấp tới người dùng một cách chuyên nghiệp nhất. Thương hiệu Jmec đã phân phối sản phẩm máy sấy khí Jmec trên nhiều đất nước tại khu vực châu Á như Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia… và những quốc gia tại các châu lục khác trên thế giới.

Trên đây là bài viết về sự so sánh giữa máy sấy khí Jmec và máy sấy khí Fusheng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể sắm bất kỳ dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nào để ứng dụng trong các ngành nghề cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *