Thông tin về máy bơm hơi hiệu Puma không nên bỏ qua

Được chế tác từ chất liệu cao cấp nên máy bơm hơi hiệu Puma có độ bền cao

Ra nhập thị trường khí nén từ năm 1979, tới nay máy nén khí Puma đã có gần 40 năm kinh nghiệm. Trước sự phát triển của công nghệ và những nỗ lực của Hãng trong việc nâng cao chất lượng đã khiến máy bơm hơi hiệu Puma nhanh chóng lọt vào danh sách chọn mua của nhiều người.

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm của thương hiệu Puma, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tổng quan dựa trên đánh giá của giới chuyên gia về loại máy này.

Bài viết tham khảo: 

Địa chỉ cung cấp máy bơm hơi Puma tại tphcm

Giới thiệu về hãng máy nén khí Puma

Puma là thương hiệu máy bơm hơi có nguồn gốc từ Đài Loan. Với sự phát triển không ngừng, tới nay, Hãng đã tạo được tầm ảnh hưởng trên 136 quốc gia và chiếm được thị phần quan trọng trên thị trường máy nén khí.

Các  sản phẩm máy nén khí Puma đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả những linh kiện và vỏ bọc của máy đều được kiểm tra khắt khe, tỉ mỉ ngay từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất. Do đó, khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm của Hãng đều được đánh giá cao, và giúp người dùng có thể yên tâm để sử dụng.

Máy bơm hơi hiệu Puma trục vít được áp dụng công nghệ cao trong sản xuất
Máy bơm hơi hiệu Puma trục vít được áp dụng công nghệ cao trong sản xuất

Các sản phẩm máy nén khí Puma

Hiện nay, Puma đang sản xuất chủ yếu 2 dòng máy bơm khí nén là:

– Máy nén khí có dầu Puma: Dòng sản phẩm có dầu của Hãng có ưu thế ở thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất khí nén ổn định, áp lực khí hơi cao, thời gian nạp khí nhanh, giá thành rẻ nên được ứng dụng vào hầu hết các công việc như bơm hơi, bắn đinh, thổi bụi, và xì khô cho xe sau khi phun rửa…

– Máy nén khí Puma không dầu: Puma không dầu là dòng máy đang được ưa chuộng ở một số công việc đặc thù đòi hỏi nguồn khí hơi chất lượng cao như trong ngành y tế, nha khoa, vệ sinh thực phẩm,… Ưu điểm của máy bơm hơi hiệu Puma này là có thể tạo ra chất lượng khí hơi siêu sạch, đảm bảo độ tinh khiết 100% nên rất an toàn cho thiết bị sử dụng.

Tại sao máy bơm hơi hiệu Puma lại được ưa chuộng?

Độ bền cao

So với các loại máy có cùng nguồn gốc thì máy nén khí Puma có ưu điểm vượt trội hơn ở độ bền và tuổi thọ. Tuy nhiên, để máy phát huy hiệu quả khi làm việc, người dùng vẫn cần chú ý tới chế độ bảo dưỡng, vệ sinh máy thường xuyên. Đây cũng là cách bảo vệ tuổi thọ tốt nhất cho máy.

Được chế tác từ chất liệu cao cấp nên máy bơm hơi hiệu Puma có độ bền cao
Được chế tác từ chất liệu cao cấp nên máy bơm hơi hiệu Puma có độ bền cao

Giá thành vô cùng hợp lý

Giá thành dường như là điều người tiêu dùng quan tâm đầu tiên trước khi quyết định đầu tư một sản phẩm khí nén. Hãng máy Puma có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn với giá hợp lý, thậm chí chúng còn rẻ hơn các loại máy bơm hơi có cùng công suất và tính năng. Do Puma có nhà máy lắp ráp đặt tại Việt Nam nên khi thành phẩm sẽ không phải gánh nhiều chi phí phát sinh do vận chuyển, thuế phí như các dòng ngoại nhập.

Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Puma sản xuất nhiều các loại máy với dải công suất đa dạng từ 1/4Hp đến 20Hp nên tùy vào yêu cầu công việc mà người dùng có sự lựa chọn phù hợp.

Những ưu điểm kể trên đã lí giải vì sao máy bơm hơi Puma lại là lựa chọn xứng tầm cho người tiêu dùng hiện nay. Khi có nhu cầu chọn mua, bạn có thể tìm đến Điện máy Yên Phát. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén nên rất đáng tin tưởng.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *