Bí quyết chọn súng bắn ốc xe máy Chuẩn nhất cho tiệm sửa xe

Trong bất kỳ cửa hàng sửa xe máy nào hiện nay đều có ít nhất một chiếc súng bắn ốc xe máy để làm việc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn mua súng bắn ốc xe máy chuẩn nhất cho tiệm sửa xe của mình nhé.

Vai trò của súng bắn ốc xe máy

sung-ban-oc-xe-may
Súng bắn ốc xe máy – Sự tiện lợi trong sửa chữa bảo dưỡng

Súng bắn ốc xe máy được xem là thiết bị khá quan trọng đối với những người thợ kỹ thuật. Với lực xiết khỏe, hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, nó làm giảm thời gian sửa chữa xe cộ đi rất nhiều. Việc lắp ráp các linh kiện máy móc giờ đây không còn khó và tốn công sức nữa. Vì tính tiện dụng, cần thiết hiện nay nên có nhiều loại súng bắn ốc xe máy ra đời. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu mã khác nhau.

Sử dụng súng súng bắn ốc xe máy sẽ tháo mở ốc dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với các loại ốc có độ cứng cao và khả năng mở khó khăn, thì việc sử dụng máy mở bu lông xe máy càng cần thiết. Không những trong ngành sửa xe máy, mà trong các ngành công nghiệp cũng sử dụng súng mở bu lông khá nhiều. Đây là thiết bị tiện lợi cho việc ra vào ốc nhanh chóng và hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên.

Bật mí cách chọn mua súng bắn ốc xe máy

may-mo-bu-long-xe-may
Súng bắn ốc xe tay ga

Trên thị trường có nhiều loại súng bắn ốc khác nhau. Nếu muốn lựa chọn đúng súng phù hợp với nhu cầu công việc của mình thì cần tìm hiểu kỹ. Sau đây là một vài điều cần biết trước khi mua súng bắn ốc xe máy hỗ trợ nhu cầu công việc.

Loại súng bắn ốc thích hợp cho để sử dụng trong việc sửa chữa xe máy, xe tay ga là súng 1/2 hoặc 3/8 inch. Cụ thể là:

– Súng vặn bu lông 1/2 inch: Chuyên dùng để mở các con ốc có đường kính từ 27mm trở xuống. Lượng khí nén sử dụng ở đây từ 6 đến 8 bar. Loại súng này thích hợp dùng cho xe máy hoặc xe ô tô 4 chỗ.

– Súng vặn bu lông 3/8 inch: Loại súng 3/8 inch này thích hợp mở các loại ốc nhỏ có đường kính 12mm trở xuống. Lượng khí nén mà loại súng này sử dụng từ 6 đến 8 bar. Thích hợp sử dụng trong các tiệm chuyên sửa chữa xe máy

Chọn súng theo áp suất tiêu chuẩn phù hợp với lực xiết. Căn cứ vào độ cứng của bu lông mà bạn có thể chọn súng có lực xiết và đầu khẩu phù hợp. Không cần áp suất nhiều cho súng hay là áp suất khí nén vượt quá, ốc có thể bị vỡ và súng sử dụng không bền. Bạn có thể tham khảo các lực xiết tương ứng với mức áp suất khí nén sau đây:

– Với súng vặn bu lông có lực xiết từ 550Nm đổ lại thì đầu nối khí nén 1/4 inch, ống dây 6,5mm là tốt nhất. Áp suất đạt từ 6 đến 8bar.

– Súng vặn bu lông có lực xiết 550NN đến 1000Nm dùng đầu nối khí nén 3/8 inch, ống dây 8 đến 10mm. Áp suất khí nén 8 đến 10bar.

– Súng bắn ốc xe máy với lực xiết 1000NN đến 2500Nm trở lại đầu nối khí nén 1/2 inch, ống dây 12mm. Áp suất khí nén 10 đến 12 bar.

– Súng xiết bu lông với lực xiết 2500NN đến 3200Nm trở lại đầu nối khí nén 1/2 inch, ống dây 12mm. Áp suất khí nén là 12 đến 13 bar.

Lưu ý: Sử dụng dây hơi để tăng độ bền, độ kín khít, chất lượng tốt hơn.

Chọn mua súng bắn ốc xe máy có thương hiệu rõ ràng và mua tại nhà cung cấp uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo Điện máy Đặng Gia ở phần tiếp theo của bài viết.

Địa chỉ mua súng bắn ốc xe máy chất lượng

mua-sung-ban-oc-xe-may
Máy mở bu lông xe máy

Để có thể tìm mua súng bắn ốc xe máy giá tốt, chất lượng đảm bảo trên thị trường hiện nay không phải điều đơn giản khi có quá nhiều nơi bán. Điện máy Đặng Gia là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Đặng Gia có đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thay thế linh kiện súng bắn ốc xe máy khi bị hỏng với cước phí thấp ngay cả khi đã hết thời hạn bảo hành.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi đã đem tới cho bạn những bí quyết mua súng bắn ốc xe máy chuẩn nhất cho tiệm sửa xe của mình. Nếu như đang tìm mua máy mở bu lông xe máy, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Diện máy Đặng Gia thông qua số 0977 658 099, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.