Cung Song Ngư hợp với cung nào? Tìm hiểu về cung Song Ngư

Song Ngư là cung thứ 12 và cũng là cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một cung Nước và là một trong bốn cung Biến đổi. Hãy cùng chúng mình khám phá cung Song Ngư hợp với cung nào và những điều thú vị về cung hoàng đạo này trong bài viết dưới đây nhé.

Người cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

cung-song-ngu-la-con-gi
Cung song ngư là con gì

Cung Song Ngư tiếng Anh là Pisces gồm những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Đây là cung cuối cùng thuộc nhóm nước và là một cung biến đổi. Vì được Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người thuộc cung này luôn mơ mộng và là đại diện cho cái chân.

Cung Song Ngư vốn là mẫu người khá dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường mới lạ vì có khả năng giao tiếp tốt nên họ sẽ có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên tính tình của những người này đôi lúc hơi phức tạp và có phần khó hiểu chút.

Về tình cảm thì cung Song Ngư tôn trọng một nửa của mình, không có sự quản lí hay hữu người yêu. Tuy thoải mái như vậy nhưng họ luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết, thậm chí là còn biết cách duy trì trạng thái nồng nàn của tình yêu, tạo cho người yêu nhiều yếu tố bất ngờ, lãng mạn.

Về món ăn: Bệnh rối loạn tim và gan thường gặp nhất ở cung Song Ngư, vì vậy để hạn chế thì việc thiết lập một chế độ ăn uống cân bằng là điều bắt buộc. Những người thuộc cung này nên ăn các loại thực phẩm có dạng như trái cây khô, lúa mạch, trứng, hành tây, mận khô, củ dền, đào, rau bina và cam.

Ưu điểm và nhược điểm của cung Song Ngư

cung-song-ngu-la-thang-may
Đặc điểm cung song ngư

Ưu điểm: Cung Song Ngư luôn có thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn bè của Tiểu Ngư rất tin tưởng bạn vì các bạn luôn ở bên họ mỗi khi họ gặp vấn đề.

Các bạn là người rất nhân hậu cũng như tâm lý, ai nhờ gì cũng sẵn sàng ra tay giúp nếu có thể. Cung Song Ngư rất thích đi từ ​​thiện, sẵn sàng hy sinh mọi thứ mà mình đang có chỉ để làm cho người mình yêu được hạnh phúc.

Nhược điểm: Cung Song Ngư khá lười biếng, bi quan, hay lo xa và nghĩ về nhiều tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Mặt bi quan này nhiều lúc không phải là một điều tuyệt vời hay là một sự chu đáo, nên bỏ ngay và luôn. Ngoài ra, các bạn rất dễ bị dụ dỗ, lôi kéo, đặc biệt là khi đang khao khát một điều gì đó..

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong năm 2022?

cung-song-ngu-hop-voi-cung-nao
Cung song ngư hợp với những cung nào

Với bản tính mơ mộng, người thuộc cung Song Ngư luôn tìm kiếm những kết nối đẹp đẽ, dan dan díu díu mập mờ, khó xác định. Họ là những người sống thiên về cảm xúc thay vì suy nghĩ lý trí, khi yêu thì có thể rất cuồng nhiệt nhưng cảm xúc đó trong một Song Ngư không thể kéo dài quá lâu. Vì vậy, cung Song Ngư cần hiểu rằng sự tuỳ hứng trong cảm xúc của họ nên có sự cân bằng hơn để không bỏ lỡ bất kỳ mối quan hệ tình cảm tiềm năng nào.

Trong năm 2022, căng thẳng trong mối quan hệ của cung Song Ngư có thể sẽ diễn ra vào khoảng đầu năm tuy nhiên càng từ giữa năm trở đi những vấn đề đó sẽ tự động biến mất. Năm 2022 là khoảng thời gian để cung Song Ngư phục hồi và chữa lành những tổn thương trong tình cảm và đón nhận những cơ hội mới. 2022 là một năm hạnh phúc dành cho cung Song Ngư và cũng là 1 năm khá đào hoa cho những người độc thân.

Khám phá cung Song Ngư nữ hợp với cung nào

cung-song-ngu-nu
cung song ngư nữ hợp với cung nào

Cung Song Ngư Nữ – cung Kim Ngưu nam: Cả cung Song Ngư và cung Kim Ngưu đều không thuộc tuýp người quá mạnh mẽ nên sự tương tác của họ thuộc kiểu từ từ chậm mà chắc. Chàng trai Kim Ngưu mang đến cho cô gái cung Song Ngư cảm giác thật an toàn và ngược lại, Song Ngư cũng có khả năng mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc khi bên nhau.

Càng ở bên nhau lâu dài thì họ càng trở nên hoàn hảo hơn. Mặc dù vẫn xảy ra mâu thuẫn thế nhưng cặp đôi này rất ít khi có sự to tiếng, mà họ sẽ thường tìm cách giải quyết trong hòa bình. Cả hai người họ đều hướng tới mục tiêu chung là hạnh phúc lâu dài vậy nên họ sẽ không vì những chuyện vụn vặt không đáng kể mà làm sứt mẻ tình cảm đâu.

Cung Song Ngư Nữ – cung Song Ngư nam: cung Song Ngư nam và cung Song Ngư nữ được xem là cặp đôi mơ mộng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ đã có một tình yêu lãng mạn, mơ mộng và đầy sự ngọt ngào. Vì cùng chung cung hoàng đạo nên họ sẽ dễ dàng trong việc tìm được tiếng nói chung và luôn có được sự thoải mái khi bên nhau.  Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của cặp đôi Ngư Ngư này đó chính là thiếu thực tế.

Cung Song Ngư Nữ – cung Bọ Cạp nam: Cặp đôi này dường như đã được sinh ra là để dành cho nhau. Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước nên giữa họ có sự hòa hợp và thấu hiểu nhau. Song Ngư được coi như là một liều thuốc tinh thần của Bọ Cạp bởi anh chàng này là người có nội tâm rất khó đoán.

Ngược lại thì sau thành công của cô gái Song Ngư luôn có bóng dáng của chàng Bọ Cạp. Cặp đôi này còn đồng điệu với nhau kể cả về cả sở thích lẫn cách giận dỗi. Giữa họ không thể diễn ra những cuộc chiến tranh lạnh bởi họ luôn biết cách xoa dịu đi những vết thương của nhau.

Khám phá cung Song Ngư nam hợp với cung nào

cung-song-ngu-nam
Cung song ngư nam

Cung Song Ngư nam – cung Bạch Dương nữ: Cung Song Ngư nam có sự lãng mạn, chu đáo, phóng khoáng, những đặc trưng về mặt tính cách này có thể đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của cô nàng thích được chiều chuộng như Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, hoạt bát, mạnh mẽ của cô nàng này cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho chàng Song Ngư.

Cung nữ Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tình thần rất lý tưởng để chàng trai Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn mỗi khi có chuyện buồn phiền. Họ đều là những người khá nhạy cảm, có xu hướng tìm đến mối quan hệ an toàn, chính vì thế mà họ sẽ càng cảm thấy yêu đối phương hơn. Tuy nhiên giữa họ cũng sẽ có những xung đột bởi 1 người vốn thuộc nước còn 1 người là lửa, nhưng họ lại hiểu rằng cái gì cũng cần có cái giá của nó. Cái giá của tình yêu chính là sự hy sinh cái tôi của hai người một chút.

Cung Song Ngư nam – Cung nữ Cự Giải: Tình cảm của cung Song Ngư nam và nữ Cự Giải không quá mãnh liệt nhưng cũng không hề lạnh nhạt. Thứ tình cảm này khá là tinh tế và nhẹ nhàng. Cả Song Ngư và Cự Giải đều sở hữu sự thông minh, nhạy bén nên giữa họ dường như có một sợi dây liên kết bền chắc. Cả 2 có thể nhìn thấu được suy nghĩ của đối phương nhưng họ vẫn đủ thông minh để biết điều gì nên là bí mật và không đào xới quá sâu để tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Cung Song Ngư nam – cung nữ Ma Kết: Cặp đôi này là ví dụ điển hình cho trường hợp không phải bất kỳ ai sinh ra cũng đã hợp nhau, chỉ cần nghĩ đến vì nhau mà thay đổi thì mọi chuyện sẽ ổn. Một người thì sống theo thực tế còn một người lại mơ mộng, tình cảm của họ dường như không thể nào hòa hợp nhưng nó sẽ khác khi mà mỗi người biết vì nhau mà cố gắng. Sự nhẹ nhàng, chu đáo, ân cần của nam Song Ngư sẽ giúp cô gái Ma Kết giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống.

Lời khuyên cho cung Song Ngư trong năm 2022

Với sự hậu thuẫn đến từ sao Mộc, người thuộc cung Song Ngư sẽ có một năm 2022 vô cùng đáng để mong chờ. Bạn sẽ có cơ hội phát triển cả về bản thân lẫn sự nghiệp, đời sống cũng được cải thiện. Những tham vọng, dự án mà Song Ngư luôn ấp ủ có khả năng sẽ mang lại nhiều thành công. Những mục tiêu tưởng chừng vẫn xa tầm với sẽ đến gần cung Song Ngư hơn bao giờ hết.

Theo dự báo năm, đây chính là giai đoạn Song Ngư đóng góp vì lợi ích cộng đồng. Bạn không chỉ biết đến bản thân mình hay những người thân mà còn quan tâm đến hạnh phúc của cả những người xa lạ. Song Ngư nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp, bạn bè trên mọi chặng đường.

Theo dự báo năm 2022, cung Song Ngư sẽ có một năm dồi dào tài lộc. Bạn giống như một đứa con cưng của vũ trụ vậy! Điều quan trọng nhất mà Song Ngư cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe trái tim, làm mọi việc với một cái tâm trong sáng và mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

Đặc biệt cung Song Ngư đừng quên dành thời gian cho người thân yêu của mình nhé. Nên tận dụng cơ hội để đem đến sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình bạn, đó chính là nguồn cội hạnh phúc.

Chúng mình đã cùng nhau tìm hiểu cung Song Ngư hợp với cung nào trong bài viết này. Các bạn thấy nội dung vừa rồi thế nào, để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé.