Địa chỉ PP linh kiện tháp giải nhiệt chính hãng giá rẻ

Tháp giải nhiệt trong nhiều năm gần đây đã trở thành một thiết bị làm mát phổ biến trong các nhà máy sản xuất. Tuy được sản xuất với công nghệ cao và có chất lượng tốt nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì thiết bị này vẫn cần phải thay thế một số linh kiện để có thể hoạt động được tốt nhất. Vậy linh kiện tháp giải nhiệt gồm có gì, địa chỉ nào phân phối phụ kiện tháp giải nhiệt giá rẻ chính hãng? Hãy theo dõi bài viết sau đây của khodienmay.info để có câu trả lời nhé.

Linh kiện tháp giải nhiệt có gì?

Khung tháp giải nhiệt

linh-kien-thap-giai-nhiet
Các phụ tùng tháp giải nhiệt

Phần lớn các tháp giải nhiệt có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài, động cơ, cánh quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn ví dụ như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh thì thân tháp có thể chính là khung luôn.

Tấm tản nhiệt

linh-kien-thap-giai-nhiet-1
Tấm tản nhiệt tròn của tháp giải nhiệt

Tấm tản nhiệt là một phụ kiện tháp giải nhiệt nước thường được làm bằng chất liệu màng nhựa PVC hoặc màng nhựa PP chịu nhiệt hoặc có thể bằng gỗ. Tùy từng loại tháp giải nhiệt vuông, tròn mà ta có các tấm filling hình dáng vuông, tròn có kích thước khác nhau để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.

Có hai loại tấm tản nhiệt:

Tấm tản nhiệt dạng phun: Nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang bắn toé thành những giọt nhỏ hơn, đồng thời làm ướt bề mặt tấm tản nhiệt. Tấm tản nhiệt dạng phun bằng nhựa giúp tăng sự trao đổi nhiệt tốt hơn so với tấm tản nhiệt bằng gỗ.

Tấm tản nhiệt màng: bao gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát với nhau, nước sẽ rơi trên đó, tạo ra một lớp màng mỏng để tiếp xúc với không khí. Bề mặt này có thể phẳng, nhăn hoặc các hình dạng khác. Loại màng của khối đệm này thường có hiệu quả hơn và tạo ra mức trao đổi nhiệt tương tự nhưng với lưu lượng nhỏ hơn so với khối đệm dạng phun.

Có thể bạn quan tâm

Đầu phun tháp giải nhiệt

linh-kien-thap-giai-nhiet-2
Đầu phun là linh kiện quan trọng trong thiết kế tháp giải nhiệt

Đầu phun của tháp giải nhiệt có tác dụng làm ướt tấm tản nhiệt, phân phối nước đồng đều ở phần trên của tấm tản nhiệt. Vòi phun có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc là một bộ phận của dây chuyền quay như trường hợp ở một số tháp giải nhiệt đối lưu ngang. Linh kiện tháp giải nhiệt này có thể được làm bằng hợp kim nhôm hoặc bằng nhựa tùy vào đặc điểm kích thước của tháp giải nhiệt tương ứng.

Cánh quạt tháp giải nhiệt nước

linh-kien-thap-giai-nhiet-3
Cánh quạt là 1 bộ phận quan trọng cần thường xuyên bảo dưỡng

Cả loại quạt hướng trục (quạt đẩy) và quạt ly tâm đều được sử dụng trong tháp giải nhiệt. Thường thì quạt đẩy được sử dụng trong thông gió còn quạt ly tâm và quạt đẩy đều có thể được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước mà có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay quạt có độ nghiêng cánh biến đổi.

Bể chứa nước lạnh

Bể nước lạnh được đặt tại đáy tháp, bể nhận nước mát chảy xuống qua tấm tản nhiệt trong tháp. Bể có một bộ phận thu nước hoặc là một điểm trũng để nối xả nước lạnh. Với rất nhiều model tháp giải nhiệt thì bể nước lạnh được đặt ngay dưới tấm tản nhiệt. Tuy nhiên với các thiết kế đối lưu ngược dòng, nước ở đáy tấm tản nhiệt được nối với một vành đai đóng vai trò như bể nước lạnh. Quạt hút được lắp dưới tấm tản nhiệt để hút khí từ dưới lên. Với thiết kế này, tháp giải nhiệt sẽ được bố trí thêm chân, giúp dễ lắp quạt và động cơ .

Địa chỉ nào phân phối phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng, giá rẻ?

Để đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn một nơi phân phối phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng. Dù trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều địa chỉ kinh doanh về lĩnh vực này nhưng tên tuổi của Điện máy Đặng Gia cũng đã được ghi nhận và có khá nhiều phản hồi tốt của quý khách đã mua hàng.

Đến với Đặng Gia, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi cam kết chỉ phân phối hàng có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý do được nhập về từ nhà sản xuất. Sau khi mua linh kiện tháp giải nhiệt công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi và lắp đặt cho quý khách. Tất cả phụ kiện ở đây đều được bảo hành thời gian dài nên các bạn hãy yên tâm không lo phát sinh chi phí sau mua hàng nhé.

Nếu đang có nhu cầu về phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng, giá rẻ, các bạn hãy truy cập website trungtammuasam.vn hoặc liên hệ theo hotline của chúng tôi: 0983 530 698 – 0977 658 099 để được nhận báo giá ưu đãi nhất hoặc đơn giản là chỉ muốn được tư vấn thêm về những sản phẩm này. Chúc quý độc giả của khodienmay.info có được một trải nghiệm mua hàng đáng nhớ nhất.