Loại máy bơm hơi mini để thổi bụi tốt nhất hiện nay?

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể giúp bạn hút sạch mọi bụi bẩn trong nhà nhưng sẽ rất khó để can thiệp vào những vị trí nhạy cảm như linh kiện máy móc để lấy đi bụi bẩn trong đó. Đó là lý do mà máy bơm hơi mini để thổi bụi là sản phẩm đang rất được nhiều người tìm mua trên thị trường hiện nay.

Nhằm giúp người dùng có lựa chọn chính xác trong việc chọn mua máy bơm hơi mini để thổi bụi phù hợp với công việc, trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một vài tiêu chí cụ thể, đồng thời giới thiệu một vài model máy nén khí mini gia đình xem tại đây để thổi bụi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây sẽ trở thành những gợi ý lý tưởng cho bạn.

>Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu: Máy bơm hơi mini nội địa Nhật

Tiêu chí chọn mua máy bơm hơi mini để thổi bụi

Máy bơm hơi mini để thổi bụi là sản phẩm được thiết kế siêu nhỏ với cấu trúc đơn giản do đó cách sử dụng loại máy này không khó. Để lựa mua máy bơm hơi mini để thổi bụi đúng chuẩn, người dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc của mình để lựa chọn, cụ thể:

+Chọn máy nhỏ gọn, khả năng cơ động tốt: phần lớn những công việc sử dụng máy bơm hơi mini để thổi bụi là những công việc đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng, tức thì do không có nhiều thời gian cũng như không gian để làm việc. Do đó yêu cầu đầu tiên là phải đảm bảo nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng sử dụng và di chuyển.

+ Lựa chọn loại máy nén khí mini có dầu hoặc không dầu tùy yêu cầu công việc. Đây là tiêu chí người tiêu dùng thường bỏ qua nhưng lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hút bụi cũng như tác động xấu không mong muốn trong quá trình làm việc.

Máy bơm hơi mini để thổi bụi được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính cơ động cao
Máy bơm hơi mini để thổi bụi được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính cơ động cao

Để thổi bụi cho các vật dụng gia đình hoặc là máy móc điện tử công nghệ cao thì người dùng nên lựa chọn máy nén khí mini không dầu nhằm đảm bảo nguồn khí nén sinh ra là khí sạch, không ám hơi dầu, đảm bảo những vật dụng được thổi bụi luôn sạch sẽ và không có dầu bám vào. Hoặc tìm mua máy nén khí puma giá rẻ, nếu bạn chỉ xịt bụi mà không quan tâm đến chất lượng khí sạch hay không thì máy nén khí mini có dầu là sự lựa chọn hợp lý hơn vì tốc độ nén khí của loại máy này nhanh hơn so với máy nén khí mini không dầu và giá bán cũng rẻ hơn.

Một số model máy bơm hơi mini để thổi bụi tốt nhất hiện nay

Máy nén khí mini giảm âm không dầu Pegasus OLF 600-4

Do các linh kiện máy móc rất nhạy cảm với chất lượng khí nén lẫn tạp chất nên máy nén khí mini giảm âm không dầu Pegasus OLF 600-4 là model được khá nhiều cửa hàng công nghệ tìm mua. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo thích hợp lắp đặt và sử dụng ở nhiều không gian. Với khả năng lên khí đạt 170 lít/ phút, chất lượng khí nén đảm bảo sạch 100% nên đây là thiết bị máy bơm hơi mini để thổi bụi tối ưu nhất cho các phòng nghiên cứu, tiệm nét và các hộ gia đình.

Máy nén khí mini có dầu D&D RAC1524A

Loại máy bơm hơi mini để thổi bụi tốt nhất hiện nay
Loại máy bơm hơi mini để thổi bụi tốt nhất hiện nay

Máy nén khí mini có dầu D&D RAC1524A là một sản phẩm của Việt Nam được làm với mục đích xuất khẩu nên chất lượng của máy rất đảm bảo. Máy có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

Với cấu tạo đơn giản, nguồn khí đi vào không cần qua hệ thống lọc dầu nên khả năng nạp khí khá nhanh phù hợp cho những công việc cần làm liên tục. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, máy phát ra tiếng ồn khá lớn. Loại máy này thích hợp dùng để thổi bụi, bơm xe, phun sơn, bơm hơi các vật dụng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *