Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Giáng sinh không chỉ đơn giản là một ngày nghỉ mà nó còn là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với mọi người. Mặc dù chúng ta có thể gửi những lời chúc an lành qua tin nhắn hoặc email. Nhưng thực sự cho thấy những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, đầy ý nghĩa trên một tấm thiệp cổ điển vẫn trọn vẹn được tấm lòng của bạn hơn.

Thiệp Giáng sinh đã ở trên bàn, bút viết cùng với phong bì đã sẵn sàng. Và tất cả những gì còn lại bạn cần làm là hãy gửi những lời chúc giáng sinh hay nhất để chúc bạn bè và gia đình của mình Giáng sinh vui vẻ.

lời chúc giáng sinh hay
Giáng sinh an lành

Lời chúc Giáng sinh hay cho tất cả mọi người

Nếu như không phải là đối tượng đặc biệt nào cụ thể. Thì bạn có thể ghi lên tấm thiệp chúc mừng của mình đôi dòng như sau:
“Giáng sinh an lành. Chúc cho những ngày lễ của bạn luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.”

“Tôi hy vọng điều kỳ diệu của lễ Giáng sinh sẽ luôn và mãi lấp đầy mọi ngóc ngách trong trái tim cũng như ngôi nhà của bạn. Chúc bạn sẽ có một mùa Giáng sinh an lành”.

“Merry Christmas! Cầu chúc cho bạn hôm nay, ngày mai và mãi sau này luôn tràn ngập tình yêu, niềm vui và hạnh phúc,… ”.
“Chúc gia đình bạn có một kỳ nghỉ lễ tràn ngập những điều bất ngờ, thú vị cùng những tràng cười không ngớt. Giáng sinh an lành nhé!”

“Chúc bạn ngày lễ vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn đều trở thành hiện thực.”
“Chúc cho Giáng sinh của bạn lấp lánh những khoảnh khắc yêu thương, tràn ngập tiếng cười. Cầu chúc cho năm mới của bạn tràn đầy mãn nguyện và vui vẻ.”

những lời chúc giáng sinh hay nhất
Cây thông và những đôi tất bên lò sưởi

“Cầu mong những khoảng thời gian tốt đẹp và những điều quý giá của hiện tại sẽ trở thành những ký ức vàng son của ngày mai. Chúc cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập thật tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ.”

“Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì bạn có thể ở đây để kỷ niệm mùa Giáng sinh! Cầu mong những lời chúc đầy hy vọng của chúng tôi sẽ theo bạn về nhà và sưởi ấm bạn qua năm mới.”

Lời chúc Giáng sinh hay dành cho những người theo đạo

Đối với những người con công giáo thì ngày Giáng sinh là dịp lễ vô cùng quan trọng. Chính vì vậy nên một tấm thiệp với những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa là điều không thể thiếu được.

lời chúc giang sinh hay nhất
Ông già Noel cùng đàn tuần lộc đi tìm các ống khí để phát quà

“Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hết phước lành này đến phước lành khác trong năm mới sắp đến. ”

“Cầu xin Chúa ban cho bạn và tất cả những người thân yêu của bạn sự bình an, niềm vui và thiện chí. Merry Christmas!”

“Giáng sinh lại đến rồi. Chúc bạn một mùa lễ vui vẻ và tươi sáng với ánh sáng tình yêu đến từ Chúa.”

“Merry Christmas! Cầu mong phước lành của Chúa sẽ là của bạn trong Giáng sinh năm nay, năm sau và mãi sau nữa.”

“Cầu mong cho những phước lành của Đức Chúa luôn tỏa sáng trong trái tim bạn và soi sáng cho con đường của bạn. Giáng sinh an lành nhé!”

“Chúc cho bạn cùng những người thân yêu của mình một mùa Giáng sinh an lành. Cầu Chúa phù hộ an lành cho bạn trong mùa lễ này và tất cả những ngày sau nữa.”

Những lời chúc giáng sinh hay nhất
Ông già Noel

“Bạn luôn làm cho Giáng sinh là một dịp đặc biệt đối với tôi. Bây giờ, tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được tình yêu và lòng biết ơn của tôi. Giáng sinh vui vẻ! Cầu mong tình yêu của Chúa luôn ở bên bạn.”

>> Tham khảo thêm:

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn đầy lãng mạn

Với vợ – chồng, người yêu,… bạn có có thể bày tỏ tình cảm của mình qua những tấm thiệp rất ngắn nhưng đong đầy ý nghĩa như sau:

“Điều duy nhất khiến anh yêu hơn Giáng sinh đó chính là em. Hy vọng em có một mùa Giáng sinh an lành. Yêu em!

“Điều quan trọng nhất trong mùa Giáng sinh không phải là những gì ở phía dưới gốc cây thông. Mà là những người ở xung quanh nó. Mỗi năm, anh đều rất biết ơn khi có em ở đó, bên cạnh anh. Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều màu Giáng sinh nữa em nhé!”

“Em đã mang niềm vui đến vào Giáng sinh cũng như cuộc sống của anh. Nó thực sự là một món quà không thể nào đặc biệt hơn. Chúc cho cô gái của anh một mùa Giáng sinh an lành. Hy vọng anh cũng sẽ là một món quà Giáng sinh ý nghĩa cho em! Yêu em!”

Cây thông noel
Cây thông được trang trí lung linh

“Dù chúng ta xa nhau, nhưng em vẫn ở trong trái tim anh vào Giáng sinh này. Gửi ngàn lời chúc theo ông già Noel đến với em. Chúc tình yêu của anh một mùa Giáng sinh an lành. Yêu em!”

“Món quà duy nhất mà anh muốn ông già Noel gửi tới chính là em. Cảm ơn em đã lại cùng anh tay trong tay qua một mùa Giáng sinh nữa. Hy vọng mọi điều an lành sẽ luôn mãi bên em. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp nhé cô gái của anh!”

“Anh cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi một mùa Giáng sinh nữa lại có em. Anh muốn gửi ngàn lời cảm ơn đến em vì tình yêu nồng cháy, khoảng thời gian tươi đẹp và những ký ức đẹp đẽ đã dành cho anh. Cảm ơn em vì tất cả!”

“Anh chỉ muốn trải qua những khoảnh khắc kỳ diệu của đêm Giáng sinh tuyệt đẹp này với em. Món quà tuyệt vời nhất của anh chính là sự hiện diện ngọt ngào của bạn trong cuộc sống của anh trong những năm tháng mãi sau này. Gửi ngàn lời chúc đến em trong mùa Giáng sinh này, yêu em!”

lời chúc giáng sinh dành cho người yêu
Thiệp Giáng sinh gói gọn những lời thương yêu

“Giáng sinh vui vẻ nhé cô gái của anh. Anh sẽ không cần bất kỳ món quà nào trong năm nay vì anh đã có thứ mà mình muốn nhất, và đó chính là em không phải ai khác. Anh thực sự rất hạnh phúc khi em đã và đang hiện diện trong cuộc sống của anh. Hãy cùng nhau đi tiếp những mùa Noel khác nữa nhé!”

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất cho những người bạn phương xa

Thật buồn khi Giáng sinh đến nhưng những người thân yêu lại không thể ở bên bạn. Đừng quyên chuyển phát cho họ một tấm thiệp Giáng sinh, đôi ba lời chúc trên messenger để họ có thể biết rằng bạn vẫn luôn nhớ đến họ.

“Khi mà mọi người tay trong tay dưới bầu trời đầy tuyết ngày Giáng sinh. Thì cũng chính là ngày mà anh nhớ em nhất. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để có thể bên nhau vào Giáng sinh năm sau nhé. Chúc em Giáng sinh an lành! Thương và yêu em nhiều!”

“Chúng ta có thể không ở bên nhau vào buổi sáng ngày Giáng sinh. Nhưng em thì vẫn luôn ở trong trái tim anh. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!”

món quà Giáng Sinh ý nghĩa
Giáng sinh không chỉ là một ngày lễ thường

“Chúng ta có thể không thể cùng nhau đung đưa quanh cây thông Giáng sinh. Nhưng trái tim anh không thể ngừng đung đưa khi nghĩ về em. Giáng sinh an lành nhé cô gái của anh! Hẹn em vào mùa Giáng sinh năm sau trọn vẹn.”

“Xin lỗi vì Giáng sinh này không thể cùng em tay trong tay dưới những góc phố thân thuộc. Nhưng đừng buồn nhé, anh đã nhờ ông già Noel gửi tình yêu của mình đến em. Nó sẽ thay anh bên em trong mùa Giáng sinh này. Chúc em Giáng sinh an lành!”

“Thật buồn khi tôi không thể ở bên bạn trong mùa Giáng sinh này. Hãy coi tấm thiệp này như một ôm thật chặt mà tôi muốn gửi tới ban. Chúc bạn Giáng sinh mọi điều an yên.”

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn cho một năm khó khăn

Năm nay cả thế giới chìm trong khó khăn, khủng hoảng về dịch bệnh, thiên tai,… Hãy cùng chúng tôi gửi những lời động viên chân thành nhất đến những nửa yêu thương của mình nhé.

lời chúc giáng sinh ngắn gọn
Năm nay Giáng sinh khó khăn hơn khi nCovid-19 vẫn chưa được dập tắt

“Tôi biết đó là một năm khó khăn đối với bạn và gia đình. Tôi hy vọng năm mới sắp tới sẽ mang đến những ngày tốt đẹp hơn. Giáng sinh ấm áp, an lành nhé bạn thân yêu.”

“Đừng cảm thấy cô đơn nhé. Mạnh mẽ lên cô gái. Trái tim của tôi sẽ luôn và mãi ở bên bạn. Hãy tận hưởng những ngày cuối cùng của năm một cách trọn vẹn và đón mừng một năm mới tuyệt vời hơn nào. Chúc mừng Giáng sinh.”

“Chúng tôi biết bạn đã gặp không ít khó khăn trong năm nay. Chúc bạn mạnh mẽ và bình an để vượt qua những chông gai này. Giáng sinh đến rồi, an lành cũng sẽ đến với bạn theo bạn suốt những năm tháng về sau. Mong mọi điều tốt đẹp cho bạn. Giáng sinh an lành nhé!”

“Đôi khi những ngày nghỉ có thể nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta đã mất. Hãy luôn nhớ rằng bạn không hề cô đơn, mình luôn ở bên bạn. Mạnh mẽ lên để đón chào một năm mới với những khởi đầu mới nào. Merry Christmas!”

“Ngoảnh đầu lại nào cô gái của chúng tôi. Bạn thấy không, chúng tôi vẫn ở đây để đợi và hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ đừng quên vẫn còn chúng tôi ngay phía sau này. Chúc bạn một kỳ nghỉ Giáng sinh an lành.”

Không khí Giáng sinh tràn ngập từ ngoài cửa vào đến nhà

Trên đây là tổng hợp một số lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa cũng như ngắn gọn nhất. Bên cạnh những món quà ý nghĩa thì đừng quên một tấm thiệp xinh xinh với đôi dòng tự tâm nhé. Đôi khi những tấm thiệp thơm mùi mực sẽ là những món quà quý giá nhất đối với nhiều người đấy.

Chúc bạn và những người thân yêu một mùa Giáng sinh an lành. Merry Christmas!