Máy bơm hơi dùng pin ryobi, có thể bạn chưa biết?

Nếu như máy bơm hơi bằng tay-chân, máy bơm hơi bằng điện đã quá quen thuộc với nhiều người thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một loại máy bơm hơi đem lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng đó chính là máy bơm hơi dùng pin ryobi. Sản phẩm này có gì đặc biệt? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Bài viết tham khảo: 

Những tiện ích không thể ngờ từ máy bơm hơi Michelin 12266

Ưu điểm của máy bơm hơi dùng pin

Máy nén khí là thiết bị cung cấp khí nén đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp cũng như các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Do đó, chọn máy bơm hơi người tiêu dùng rất chú ý đến tính ứng dụng và sự tiện lợi của sản phẩm.

Máy bơm hơi dùng pin ryobi đem lại nhiều sự tiện lợi
Máy bơm hơi dùng pin ryobi đem lại nhiều sự tiện lợi

Máy bơm hơi bằng pin có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu kể trên trong đó sự tiện lợi là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

Khi làm việc, thiết bị này không bị phụ thuộc vào nguồn điện cấp hay sức người giống như các loại máy bơm hơi thông thường mà hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên nguồn pin đã được sạc đầy năng lượng. Do đó ngoài việc tiện lợi dùng được mọi lúc, mọi nơi, sản phẩm này còn rất an toàn cho người sử dụng do không xảy ra hiện tượng chập cháy, nóng động cơ hay khí hơi bị rò rỉ bất ngờ giúp công việc được diễn ra trơn tru, ổn định, không gặp bất kỳ sự cố nào làm gián đoạn nào.

Khả năng làm việc của máy bơm hơi dùng pin ryobi

Ryobi là thương hiệu máy bơm hơi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Không chỉ mạnh về các loại máy bơm hơi mini, thương hiệu này còn cho ra mắt nhiều sản phẩm với những công năng không ngờ, máy bơm hơi dùng pin ryobi CIT1800G là một ví dụ.

Máy bơm hơi ryobi CIT1800G
Máy bơm hơi ryobi CIT1800G

Máy được thiết kế bộ phận tăng tốc và tăng áp không khí nên khả năng lên khí nhanh chóng, thuận tiện cho công việc bơm hơi cho giường không khí, đồ bơi hoặc tàu thuyền, lốp xe hơi hoặc xe đạp, đồ chơi trẻ em, quả bóng thể thao…

Loại pin thường dùng của máy bơm hơi ryobi là dòng 18V có khả năng khuếch đại và tương thích với tất cả các pin One + nên người dùng sẽ rất dễ tìm kiếm để thay thế khi cần.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích do không dùng dây điện nên thiết bị này có thể dùng cho hầu hết các vị trí. Máy còn có khả năng đo áp suất kỹ thuật số và tắt tự động ở áp suất được xác định trước.

Nhược điểm của máy bơm hơi dùng pin ryobi

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, máy bơm dùng pin ryobi cũng tồn tại một vài nhược điểm khiến người tiêu dùng bận tâm khi quyết định chọn mua.

– Độ ồn của máy khi làm việc lớn

– Hệ thống báo Pin của máy còn chưa thật sự ổn định, độ chính xác còn thấp

– Loại máy bơm hơi giá rẻ này chỉ đáp ứng công việc cần khí nén không nhiều, không thường xuyên. Khi làm việc liên tục trong thời gian dài sẽ khiến máy bị giảm công suất đột ngột.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy bơm hơi dùng pin của ryobi. Với giá bán phải chăng nên việc đầu tư thiết bị này là hoàn toàn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *