Một số tính năng nổi bật của máy rửa xe Lutian so với Lavor

Máy rửa xe Lutian và Lavor hiện đang là hai thương hiệu máy phun rửa rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy một dòng đến từ châu Á, một máy lại tới từ tận trời Tây, nhưng hai cái tên này vẫn luôn được đặt lên bàn cân để so sánh với nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số tính năng nổi bật của máy rửa xe Lutian so với Lavor.

Những ưu điểm giống nhau giữa máy rửa xe Lutian và máy phun rửa Lavor

Điểm nhấn của cả hai dòng máy rửa xe này là đều có chất lượng tốt, độ bền cao. Mặc dù có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, một hãng ở ngay Đài Loan một hãng có xuất xứ từ nước Ý xa xôi. Tuy nhiên, cả hai nước này đều là những nền kinh tế phát triển vượt bậc của thế giới với nền khoa học kỹ thuật vượt trội. 

Những chiếc máy rửa xe dù là Lutian hay Lavor đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đầu ngành với trình độ chuyên môn cao. Các nguyên vật liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng tốt. Nhờ đó mà những model máy rửa xe này đều ít phát sinh sự cố trong quá trình vận hành.

so-sanh-may-rua-xe-lutian-va-lavor

Máy rửa xe Lutian và Lavor

Hiệu suất phun rửa của cải hai dòng máy đều rất lớn. Chúng ta dễ nhận thấy, cả hai dòng máy đều có những model có công suất lên tới vài chục KW với áp lực cũng như lưu lượng nước lớn cho khả năng phun rửa mạnh mẽ. 

Hơn nữa, cả máy rửa xe Lutian và Lavor đều rất đa dạng về mẫu mã, công suất cũng như chủng loại, đầy đủ từ máy phun rửa mini đến máy cao áp chuyên nghiệp. Cho nên dù bạn mua máy phun rửa phục vụ nhu cầu gia đình hay để kinh doanh tại các tiệm phun rửa chuyên nghiệp thì cả Lutian và Lavor đều có thể đáp ứng.

Một số tính năng nổi bật của máy rửa xe Lutian so với Lavor

Máy rửa xe Lutian có giá thành rẻ hơn so với máy phun rửa Lavor

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến đông đảo người dùng Việt lựa chọn máy phun rửa Lutian thay vì Lavor. Chúng ta dễ nhận thấy, điều kiện kinh tế không thật sự cao đến mức bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho máy phun rửa. Đa phần người dùng đều có xu hướng mua những sản phẩm theo kiểu “Ngon – Bổ – Rẻ”, rẻ nhưng phải chất. Và máy rửa xe Lutian đã làm tốt điều này hơn là máy rửa xe Lavor đến từ trời Tây.

bang-gia-may-rua-xe-lutian

Giá máy rửa xe Lutian

Cụ thể như model máy rửa xe Lutian 20M36-7.5T4 có công suất 7,5KW hiện được bán với giá 16,4 triệu đồng. Trong khi đó, cũng với công suất 7KW, hai model máy rửa xe của Lavor là Lavor Aral 2015LP và Lavor Columbia có giá thành lần lượt lên tới 22,5 và 38,2 triệu đồng.

Mức giá này cao hơn nhiều so với máy rửa xe Lutian. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá máy rửa xe lutian tại Hà nội và TP HCM

Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều các model máy rửa xe mini của Lavor cũng có giá cao hơn nhiều máy rửa xe Lutian. Do đó mà đông đảo người dùng lựa chọn máy phun rửa Lutian là một điều dễ hiểu. 

Máy rửa xe Lutian phần nào phù hợp với môi trường làm việc của nước ta

Đài Loan có vị trí địa lí gần nước ta hơn, khí hậu cũng sẽ không quá sai khác cùng với việc hợp tác làm ăn lâu năm nên phần nào những model máy rửa xe Lutian cũng sẽ phù hợp hơn với điều kiện làm việc của nước ta hơn là những model máy cách nửa vòng trái đất của Lavor.

bang-gia-may-xit-rua-xe-lavor

Giá máy phun rửa Lavor

Hơn nữa, nếu như máy không may gặp sự cố thì việc sửa chữa bảo dưỡng cũng sẽ dễ dàng hơn. Số lượng thợ sửa chữa chuyên nghiệp đông đảo, dễ kiếm, các nguyên vật liệu thay thế phổ biến, giá thành rẻ. 

Trong khi đó, những model máy rửa xe Lavor nếu gặp sự cố sẽ khó kiếm các vật liệu thay thế do độ khan hiếm lớn. Do đó mà chúng ta có thể tiết kiệm chi phí cho sửa chữa cũng như bảo dưỡng máy.

>>Tham khảo thêm: Máy rửa xe gia đình không hút nước nguyên nhân và cách khắc phục

Trên đây là những ưu điểm cũng như sự khác biệt của máy rửa xe Lutian đối với máy rửa xe Lavor. Cả hai dòng máy này đều là những giải pháp làm sạch tuyệt vời với hàng loạt các ưu điểm nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *