So sánh công suất xịt rửa của máy rửa xe Karcher với IPC 

Cùng có xuất xứ từ châu Âu nên hai thương hiệu máy rửa xe Karcher và IPC không tránh khỏi bị đem ra làm đề tài so sánh, cân đo đong đếm. Do đó hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hai thương hiệu máy phun rửa nổi tiếng này.

Máy rửa xe Karcher có công suất xịt rửa tốt hơn so với máy rửa xe IPC

Khi không mà những model máy phun rửa Karcher lại dẫn đầu thế giới về chất lượng cũng như . Mặc dù nhiều model máy có công suất không thật sự cao, nhưng khi đem so với IPC thì khả năng phun rửa là vượt trội nhờ áp lực nước lớn. Các model máy rửa xe Karcher đều sử dụng công suất mô tơ vừa phải nhưng lại lấy khả năng làm sạch nhờ áp lực nước cao, tiết kiệm nước phun rửa làm tiêu chí chính. Nhờ đó mà mọi vết bẩn nhanh chóng được làm sạch. Công suất xịt rửa cũng vì thế mà cao rất nhiều.

cong-suat-may-rua-xe-karcher

Công suất xịt rửa của máy rửa xe Karcher rất lớn

Máy rửa xe Karcher và IPC đều có chất lượng tốt, độ bền cao

Máy rửa xe Karcher và IPC đều được sản xuất tại châu Âu – một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới với nền khoa học – kỹ thuật vượt bậc mà cụ thể là Karcher đến từ Đức còn IPC là sản phẩm của IPC. 

Điều đó cho thấy cả hai dòng máy phun rửa này đều được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia sản xuất đều có trình độ chuyên môn cao thuộc hàng đầu ngành trên thế giới. Các nguyên vật liệu tham gia sản xuất nên những model này đều có chất lượng tốt, độ bền cao.

Hầu hết các model phun rửa của cả hai ông lớn này đều sử dụng mô tơ cảm ứng từ với đầu bơm quấn dây đồng 100% cho khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trong nhiều giờ liền. Hệ thống dây dẫn cao áp với lớp lõi thép bền chắc bên trong được bao bọc bởi lớp nhựa cứng bên ngoài cho khả năng vận hành mạnh mẽ chịu được áp lực từ dòng nước cao áp. Tất cả những model này đều sử dụng nhựa ABS cao cấp hoặc kim loại không gỉ cho khả năng bảo vệ tốt các chi tiết máy trước những tác động bất lợi đến từ ngoại cảnh như mưa, nắng, va đập, bụi bẩn,…

may-phun-rua-karcher-k2-full-control

Máy phun rửa Karcher K2 Full Control

Nhờ đó mà tất cả những model máy phun rửa Karcher và IPC đều đáp ứng hết các tiêu chuẩn của châu Âu, một trong những tiêu chuẩn khó khăn và có giá trị nhất thế giới.

Máy rửa xe Karcher và IPC không ngừng được nâng cao, cải tiến

Cả máy rửa xe Karcher lần IPC đều không ngừng phát triển và nâng cao công nghệ, kỹ thuật cho các model phun rửa của mình. Cụ thể là ban đầu hầu hết cả hai dòng máy này đều sử dụng mô tơ chổi than ở những model máy đời đầu. Những công nghệ không ngừng cải tiến, những model máy được nâng cấp lên mô tơ cảm ứng từ cũng hàng loạt các chế độ, tính năng tiện ích như giảm rung, súng phun với khóa lắp tiện dụng,…

Máy rửa xe Karcher và máy phun rửa IPC rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, tính cơ động cao

Máy rửa xe Karcher và IPC đều rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cả hai dòng máy này đều có máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp, máy phun rửa nước nóng còn có những model máy phun rửa sử dụng dầu diesel cho tính cơ động cao.

may-rua-xe-ipc-pw-c04

Máy rửa xe IPC PW-C04

Máy rửa xe Karcher có màu nhận diện thương hiệu là màu vàng nổi bật còn IPC là màu xanh lá. Cả hai màu đều rất bắt mắt kết hợp cùng với các thiết kế đẹp mắt, khỏe khoắn giúp cho người dùng dễ bị thu hút.

>>Tham khảo thêm: Máy rửa xe gia đình không hút nước: nguyên nhân và cách khắc phục

Hầu hết các model máy rửa xe mini của cả hai thương hiệu này đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Những mẫu máy phun rửa lớn với khối lượng cao đều được trang bị hệ thống bánh xe, tay đẩy cho khả năng di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin khái lược nhất của cả hai dòng máy rửa xe Karcher và IPC. Đây đều là những giải pháp phun rửa, làm sạch vô cùng “đáng đồng tiền bát gạo”. Hy vọng quý vị có thể lựa chọn cho mình những model máy phun rửa phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *