Thương hiệu máy bơm hơi chống ồn tốt nhất hiện nay

Máy bơm hơi chống ồn là một trong những thiết bị được ứng dụng sâu rộng trong cuộc sống hiện nay nhờ tạo ra nguồn khí nén siêu sạch, không gây ồn khi làm việc và rất thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, chỉ có 2 thương hiệu đi đầu trong công nghệ này đó là máy nén khí Swan và máy nén khí Pegasus. Trong 2 thương hiệu trên thì đâu là thương hiệu đáng để người tiêu dùng đầu tư? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

So với các loại máy nén khí thông thường thì máy bơm hơi chống ồn hay còn gọi là máy nén khí giảm âm là thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên do giá bán cao nên sản phẩm này chỉ được sử dụng trong một số lĩnh vực nhất định.

>>Bài viết tham khảo:Có nên mua máy bơm hơi mini giảm âm Pegasus TM-OF550-25L cho các tiệm sửa xe?

Máy bơm hơi giảm âm Pegasus

Pegasus – thương hiệu sản xuất máy nén khí uy tín có nguồn gốc trong nước có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Các sản phẩm máy nén khí của hãng đều sở hữu kiểu dáng bắt mắt, thiết kế chắc chắn, đi đầu về chất lượng nên luôn là sự ưu tiên của người tiêu dùng.

Máy bơm hơi không dầu giảm âm Pegasus
Máy bơm hơi không dầu giảm âm Pegasus

Trong những năm qua, nhà sản xuất Pegasus rất chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới trong chế tạo máy nén nhờ đó giúp tăng hiệu quả làm việc của máy, giảm chi phí xuống mức tối đa, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750-70L là minh chứng cho thành công của thương hiệu này, đây cũng là bước đi tiên phong cho ngành công nghiệp khí nén của hãng. Máy bơm hơi giảm âm của hãng được ứng dụng rất nhiều trong các ngành đặc biệt như y tế, nha khoa,…

Máy bơm hơi chống ồn Swan

Swan là thương hiệu có giá thành rẻ được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài chức năng bơm hơi lốp xe thông thường, máy nén khí cao áp của hãng còn được ứng dụng trong sản xuất của nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Máy bơm hơi chống ồn Swan
Máy bơm hơi chống ồn Swan

Các sản phẩm máy nén khí chống ồn của Swan đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt, van điều chỉnh áp suất linh hoạt giúp người dùng điều chỉnh áp phù hợp với yêu cầu công việc đặc biệt Máy nén khí không dầu giảm âm Swan DR-115-22L còn có khả năng lên khí nhanh, hiệu suất khí nén ổn định.

So sánh Thương hiệu máy nén khí Pegasus và Swan

Pegasus và Swan đều là 2 thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Mỗi thương hiệu sở hữu ưu điểm riêng như Pegasus có khả năng tạo ra chất lượng khí nén tinh khiết, sạch 100%, độ ồn thấp thậm chí một số sản phẩm máy nén khí mini của hãng còn gần như không gây ồn khi làm việc. Trong khi đó Swan lại mạnh ở dòng máy nén khí có dầu với khả năng lên khí nhanh.

Theo đánh giá tổng quát, người tiêu dùng vẫn nhìn nhận khả năng làm việc cũng như tính hiệu quả của Thương hiệu máy nén khí Pegasus cao hơn so với Swan. Do đó, với những ai đang có nhu cầu mua máy bơm hơi không ồn có thể xem đây là một gợi ý tham khảo.

Sản phẩm này hiện đang được bày bán tại nhiều đại lý song Yên Phát là đơn vị đi đầu trên thị trường máy bơm khí nén mà người tiêu dùng nên tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *