Tìm hiểu máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v

Hoạt động trên nguyên tắc bơm trực tiếp do không có bình chứa nên máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v đem lại sự tiện lợi lớn cho người dùng.

Tuy nhiên dù đã xuất hiện trên thị trường một thời gian dài nhưng đến nay thiết bị này vẫn là ẩn số với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người tiêu dùng thông tin tổng quan về thiết bị, hy vọng đây sẽ trở thành gợi ý lý tưởng cho gia đình bạn.

Bài viết tham khảo: 

3 cách chọn mua máy bơm hơi giá rẻ phù hợp với nhu cầu

Ưu điểm của máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v

Thiết kế nhỏ gọn: pt-310 điện áp 220v xách tay là máy nén hơi tại website có kết cấu không chứa, nên rất ngọn và nhẹ, tiện lợi để mang vác, cất trữ ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà bạn mà không lo tốn diện tích.

Hiệu quả khí nén ấn tượng: khác với dòng máy bơm hơi mini 12v, máy bơm hơi mini xách tay pt-310 sử dụng điện áp thông dụng 220v phù hợp với nguồn điện của mọi nhà. Máy hoạt động với công suất lớn nên có khả năng tạo ra áp suất ấn tượng, lưu lượng khí nén dồi dào có thể đáp ứng nhiều yêu cầu công việc trong gia đình như bơm hơi xe máy, xe đạp, máy còn bơm hơi được phao bơm, bóng….

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v

Giá bán rẻ: so với giá bán máy nén khí piston trên thị trường hiện nay thì dòng máy bơm hơi trực tiếp này có giá rẻ và phù hợp với người tiêu dùng hơn. Giá bán trên thị trường hiện nay dao động từ 300-500 nghìn.

Nhược điểm của máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v

Chỉ tương thích với các công việc cần nguồn khí hơi thấp: máy bơm hơi mini xách tay pt-310 điện áp 220v là thiết bị bơm hơi công suất nhỏ, áp lực khí hơi của máy chỉ đủ đáp ứng các công việc trong gia đình. Khi người dùng có nhu cầu phun sơn hoặc bơm hơi cho các xe có tải trọng lớn thì nên tìm tới loại máy có công suất lớn và ổn định hơn như máy nén khí Palada, Puma, Fusheng… Đây là thiết bị đặc biệt hữu dụng cho các tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp.

Máy bơm hơi mini siêu nhỏ gọn, hỗ trợ đắc lực công việc bơm hơi của mọi gia đình
Máy bơm hơi mini siêu nhỏ gọn, hỗ trợ đắc lực công việc bơm hơi của mọi gia đình

Khó sửa chữa: Dù được chế tạo đơn giản, không có bình chứa khí nhưng thiết bị này cũng rất dễ hỏng nếu người dùng không biết sử dụng cũng như bảo quản trong môi trường khô thoáng, sạch sẽ. Máy nén khí mini xách tay pt-310 hiện chưa có nhiều đại lý chính hãng nên người dùng sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm linh kiện khi cần thay thế.

Địa chỉ bán máy bơm hơi mini xách tay pt-310 uy tín

Máy bơm hơi xách tay PT-310 được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên thiết bị này nhanh chóng lọt vào danh sách chọn mua của nhiều gia đình. Tuy nhiên khi quyết định đầu tư thiết bị bơm khí nén này, người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm đến địa chỉ cung cấp.

Máy nén khí mini pt-310 hiện đang được phân phối ở số ít các cửa hàng trên thị trường hiện nay. Người dùng phần lớn tìm thấy sản phẩm này trên các trang bán hàng online như Lazada, Shope, vatgia,… Tuy nhiên những hệ thống bán hàng online này rất khó kiểm định về chất lượng do vậy bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, có địa chỉ cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng để xử lý sự cố máy bơm hơi trong quá trình sử dụng (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *