Những lý do nên sử dụng bình bọt tuyết cầm tay Hiroma

Bình bọt tuyết ngày càng được sử dụng phổ biến tại những tiệm, cửa hàng rửa xe, nhất là bình bọt tuyết cầm tay. Bởi chúng có thể tích hợp trên máy rửa xe giúp công việc phun rửa diễn ra nhanh chóng hơn. Một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm đó là bình bọt tuyết cầm tay Hiroma. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Ưu điểm bình bọt tuyết cầm tay Hiroma

Tiết kiệm thời gian

Nếu như với phương pháp rửa xe truyền thống, người dùng phải bỏ nhiều thời gian, công sức cho việc pha dung dịch, trực tiếp cọ rửa. Nhưng với bình bọt tuyết Hiroma  những công đoạn này sẽ được lược bỏ. Thay vào đó, chỉ cần đổ lượng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng vào bình theo tỷ lệ nhất định.

Tiếp đó, kết hợp với nguồn hơi nén khí sẵn có và phun đều bọt xe là được.

Dễ dàng điều chỉnh

Với bình bọt tuyết cầm tay, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng bọt tuyết phun ra nhiều hay ít nhờ vào van điều chỉnh.

Bình bọt tuyết cầm tay Hiroma mang nhiều ưu điểm lớn

Bình bọt tuyết cầm tay Hiroma mang nhiều ưu điểm lớn

Dễ lắp đặt, kết nối

Nhờ cấu tạo đơn giản gồm bình chứa và đầu nối dùng để kết nối với máy nén khí. Người dùng chỉ cần cho dung dịch tẩy rửa vào trong và lắp vào máy nén khí là có thể sử dụng.

Sự chuyên nghiệp

Với bình bọt tuyết Hiroma sẽ tạo ra lớp bọt tuyết trắng xóa phủ lên bề mặt xe. Những bọt tuyết này có tác dụng thẩm thấu nhanh chóng vào vết bẩn, kể cả những vết bẩn cứng đầu và đánh bật những vết bẩn này. Quá trình này diễn ra tạo cho người thực hiện cảm giác chuyên nghiệp hơn không khác gì thợ rửa xe ngoài tiệm.

Giá thành rẻ

Đây là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm. Bởi giá cả của chúng vô cùng hợp lý, chỉ dưới 1 triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm này. 

Những sản phẩm của Hiroma được nhiều người sử dụng đó là: bình bọt tuyết Hiroma 01, bình bọt tuyết Hiroma 02,…

Một số sản phẩm bình bọt tuyết thịnh hành hiện nay

Bình phun bọt tuyết PM-1L-2

-Đây là bình phun bọt tuyết đang được nhiều người săn đón nhất. Bởi đây là một sản phẩm của thương hiệu Kocu nổi tiếng trong lĩnh vực bình bọt tuyết. 

-Sản phẩm có thiết kế ấn tượng, bọt tuyết dưới tác dụng của áp lực khí dao động trong khoảng 2-8 bar cho khả năng làm sạch vết bẩn cao.

Kết cấu đơn giản, hiện đại

Kết cấu đơn giản, hiện đại

-Giá bán của sản phẩm này trên thị trường là 1,2 triệu đồng.

Bình rửa xe bọt tuyết Tornado Z_011

-Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ được nhiều người đón nhận.

-Điểm nổi bật của sản phẩm đó là có thiết kế phù hợp với nhiều loại máy nén khí và máy rửa xe chuyên nghiệp. Hiệu ứng tạo bọt nhanh chóng và dùng được với tất cả các loại hóa chất, dung dịch rửa xe.

-Sản phẩm hiện có giá bán trên thị trường là 1,8 triệu đồng, tương đối rẻ.

Model được người tiêu dùng yêu thích

Model được người tiêu dùng yêu thích

Bình bọt tuyết 1000ml Kachi MK72

-Thực chất đây là sự kết hợp của bình bọt tuyết rửa xe và máy rửa xe mini Kachi MK72. Nhờ có sự kết hợp này mà hiệu quả làm sạch được nâng cao hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng. 

Sự kết hợp hoàn hảo của bình bọt tuyết và máy rửa xe

Sự kết hợp hoàn hảo của bình bọt tuyết và máy rửa xe

-So với những model bình bọt tuyết rửa xe giá rẻ trên, model này có giá thành thấp hơn cả. Chỉ với trên 500.000 đồng có thể sở hữu ngay sản phẩm này.

Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu này còn rất nhiều sản phẩm bình bọt tuyết

Trên đây là toàn bộ những lý do khiến người dùng không thể bỏ qua sản phẩm bình bọt tuyết Hiroma cho cửa hàng rửa xe của mình. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thêm nhiều lựa chọn với các sản phẩm tương tự.  Để đặt mua những sản phẩm trên hay có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *