Giờ Sửu là mấy giờ? Sinh vào giờ Sửu xui hay may?

Theo tử vi phương Đông, mỗi người sinh vào những canh giờ khác nhau trong ngày đều có vận mệnh khác nhau. Vậy giờ Sửu là mấy giờ, những người sinh giờ Sửu có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu về giờ Sửu thông qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu giờ Sửu là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Trong cách tính thời gian của người xưa, một ngày được chia thành 12 canh giờ khác nhau. Mỗi canh giờ được đặt tên theo 1 con giáp và thứ tự các giờ tính theo thứ tự 12 con giáp. Do đó, giờ Sửu là khung giờ sau giờ Mão, tức là từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

Đặc điểm của những người sinh giờ Sửu

  • Nam giới sinh giờ Sửu: Nam giới sinh vào giờ này đa số là người hướng nội, ít nói. Đôi khi họ thậm chí thích sống tách biệt với mọi người và tạo ra thế giới của riêng mình. Tuy nhiên, họ cũng rất chăm chỉ, siêng năng và kiên định với mục tiêu của mình
  • Nữ sinh giờ Sửu: Phụ nữ sinh giờ Sửu cũng là người chăm chỉ, tháo vát, thích làm việc và đảm việc nhà. Bản chất họ rất ôn hòa, giỏi lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn và kiên nhẫn. Họ luôn lo lắng và suy nghĩ về tương lai của bản thân.
gio-suu-la-may-gio
Giờ Sửu là khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Giờ Sửu sẽ chia thành ba khung giờ khác nhau, mỗi người sinh vào những khung giờ này sẽ có những đặc điểm về số phận, tính cách khác nhau.

Người sinh vào đầu giờ Sửu (từ 01h00 đến 01h40)

Người sinh vào đầu giờ Sửu, tức là từ 01h00 đến 01h40 thường gặp nhiều may mắn, phúc khí do phúc đức ông cha để lại. Con đường công danh, sự nghiệp của họ khá suôn sẻ, có quý nhân phù hộ nên dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy mối quan hệ của họ với cha mẹ không mấy thân thiết nhưng vẫn rất hòa thuận và gắn bó.

Người sinh giữa giờ Sửu (từ 01h40 đến 02h20)

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Sửu, tức là từ 01h40 đến 02h20 thì sẽ được hưởng cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Con đường sự nghiệp tuy có chông gai, trắc trở nhưng cuối cùng nếu kiên trì, nỗ lực sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi. Những người sinh vào thời điểm này có một cuộc sống rất sung túc và yên bình trong những năm cuối đời.

Người sinh cuối giờ Sửu (từ 02h20 đến 03h00)

Người sinh vào cuối giờ Sửu có mệnh “khổ trước sướng sau”. Khi còn trẻ, họ gặp khó khăn trong việc khởi nghiệp và phải rời quê hương để thành công. Trong gia đình, họ không thân thiết với cha mẹ cho lắm, thường phải ở xa cha mẹ từ sớm.

Vận số của những người sinh giờ Sửu theo tuổi con giáp

Người tuổi Tý sinh vào giờ Sửu số mệnh thế nào?

Theo tử vi, người tuổi Tý sinh vào giờ Sửu có dung mạo nổi bật, tài năng xuất chúng, thường đi xa lập nghiệp ở nước ngoài, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên cần lưu ý những người này dễ vướng vào thị phi, tranh chấp, kiện cáo.

nguoi-sinh-tuoi-ty-gio-suu
Những người tuổi Tý sinh giờ Sửu thường có vận tài lộc, may mắn

Số mệnh người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu

Hầu hết những người sinh năm Sửu vào giờ Sửu đều rất thông minh, hiểu biết rộng, có tài văn chương. Tuy nhiên, họ thường gặp phải những rắc rối và sóng gió trong cuộc sống.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu có số mệnh như thế nào?

Tương tự, người tuổi Dần sinh năm Sửu cũng rất tài năng và thông minh. Ngoài ra, họ có kỹ năng giao tiếp tốt và suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy, vận mệnh và sự nghiệp của họ rất tốt.

Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu

Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu số mệnh thường không suôn sẻ, phải đi xa nhà từ sớm. Tuy nhiên, với sự thông minh, linh hoạt, ý chí kiên cường, bền bỉ, họ cũng có thể thành công nhưng phải xa quê lập nghiệp.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu có số mệnh thế nào?

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi. Họ còn có quý nhân phù trợ, có sự hỗ trợ từ gia đình nên không gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn thận vì mọi sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả lớn.

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu sẽ thành công trong bất cứ điều gì họ làm, ngay cả khi đôi khi phải trả giá đắt. Nhìn chung, sự nghiệp của họ phát triển rất thuận lợi, được mọi người xung quanh giúp đỡ, cuộc sống an nhàn, bình yên.

Số mệnh của người tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu đôi khi gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống nhưng đều vượt qua được và tận hưởng cuộc sống tự do, sung túc, vật chất dư dả. Mặt khác, họ còn có sự hỗ trợ của người nhà và quý nhân nên con đường sự nghiệp vô cùng rực rỡ.

Số mệnh người tuổi Mùi sinh vào giờ Sửu

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Sửu có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều tài năng xuất chúng, gặp nhiều may mắn. Thêm vào đó, họ thường có lối sống lành mạnh. Nếu chăm chỉ và kiên trì, họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu số mệnh thế nào?

Cuộc sống của những người này khá bình yên, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Con đường công danh sự nghiệp cũng được viên mãn. Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ đối với những người sinh vào giờ Sửu trong năm Thân. Hơn nữa, họ ít phải trải qua khó khăn và đau buồn nhờ sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

nguoi-sinh-tuoi-than-gio-suu
Người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu có cuộc sống hạnh phúc, bình yên

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Họ không phải lo lắng về vật chất và sẽ sống một cuộc sống giàu có, viên mãn. Họ cũng là người có nhân cách tốt, lương thiện nên được nhiều người yêu mến, nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi việc bị những kẻ xấu làm tổn thương.

Người tuổi Tuất sinh vào giờ Sửu số mệnh là gì?

Những người này thường có thể gặp nhiều hoạn nạn, phiền muộn, khó khăn về vấn đề tài chính. Nhưng nhờ những sự giúp đỡ của bạn bè người thân, họ cũng có thể vượt qua mọi khó khăn, hậu vận sẽ có cuộc sống hạnh phúc, bình yên hơn.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu thường gặp nhiều xui xẻo. Chính vì vậy họ phải rất cố gắng mới đạt được mục tiêu của mình. Những người này cũng không được quý nhân phù trợ nên con đường công danh không phát triển. Ngoài ra, lối suy nghĩ và lối sống của họ tương đối tiêu cực nên ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bản thân.

Bài viết đã trả lời cho câu hỏi giờ Sửu là mấy giờ, đồng thời cung cấp những thông tin về số vận của người sinh vào giờ Sửu. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể có thêm những kiến thức về vấn đề này.