Giải mã: Nóng tai trái, tai phải là điềm báo gì ở nam và nữ?

Nóng tai trái, tai phải là những hiện tượng rất mà chúng ta thường xuyên gặp phải trong cuộc sống. Đó có thể là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, nhưng cũng có thể là điềm báo nào đó theo tâm linh. Vậy nóng tai trái, tai phải là điềm gì ở nam và nữ? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hiện tượng này qua bài viết sau nhé.

Nóng tai trái là điềm gì ở nam, nữ?

Nóng tai trái có thể là dấu hiệu tâm linh dự đoán những việc sẽ xảy ra với bạn trong tương lai gần. Theo dân gian, người ta chia một ngày làm 12 giờ ứng với 12 con giáp. Và hiện tượng nóng tai trái sẽ có những ý nghĩa riêng theo những khung giờ này.

Nóng tai trái là điềm báo nhiều sự việc theo tâm linh
Nóng tai trái là điềm báo nhiều sự việc theo tâm linh

Từ 23h- 1h sáng (giờ Tý)

Nếu tai trái của bạn bị nóng vào khoảng thời gian này, rất có thể bạn sẽ gặp lại những người bạn cũ hoặc người thân từ nơi xa về thăm. Đây là một điềm lành thể hiện sự may mắn.

Từ 1h- 3h (giờ Sửu)

Nếu bạn cảm thấy nóng rát ở tai trái vào nửa đêm, rất có thể tâm trạng của bạn đang không ổn định. Điều này thể hiện sự bồn chồn, lo lắng cho những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai. Do đó, có thể nói đây là dấu hiệu không lành và bạn phải cẩn thận trong mọi chuyện.

Từ 3h- 5h (giờ Dần)

Nếu bạn thấy tai trái nóng lên trong khoảng thời gian từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng và đánh thức bạn dậy vào giữa đêm, đừng lo lắng. Theo quan niệm tâm linh, tai trái nóng trong thời gian này sẽ mang ý nghĩa điềm lành.

Cụ thể, bạn có thể nhận được may mắn và tài lộc trong tương lai. Công danh hay sự nghiệp sẽ thăng hoa và thành công nhanh chóng.

Từ 5h- 7h (giờ Mão)

Đây là dấu hiệu bạn có thể gặp khó khăn và thử thách. Có thể sự nghiệp của bạn trong thời gian tới không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì khó khăn sẽ nhanh chóng vượt qua, thậm chí còn được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, cũng có thể đó chỉ là một dấu hiệu cho thấy ai đó từ xa sẽ đến thăm bạn.

Từ 7h- 9h (giờ Thìn)

Điềm báo của việc có thể bạn sẽ gặp phải một số phiền phức không đáng có trong thời gian tới. Ví dụ, ai đó sẽ cố gắng xen vào, phá rối và phá vỡ cuộc sống yên bình của bạn. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và trong các mối quan hệ vì luôn có người cố gắng phá hỏng mọi thứ. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bình tĩnh đối mặt và giải quyết vấn đề, không nên nóng giận hay nghĩ xấu cho người khác.

Nóng tai trái vào giờ Thìn là điềm báo mâu thuẫn
Nóng tai trái vào giờ Thìn là điềm báo mâu thuẫn

Từ 9h- 11h (giờ Tỵ)

Nóng tai trái ở nam và nữ trong khung thời gian này hoàn toàn không có gì phải lo lắng, đây có thể là điềm báo cho việc bạn sắp có lộc ăn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là “chuẩn bị tâm hồn thật đẹp” để được mời đi ăn thôi.

Từ 11h- 13h (giờ Ngọ)

Hiện tượng nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều thường là dấu hiệu bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới. Cụ thể, bạn sẽ có nguy cơ cạn vốn hay bị trộm tiền, mất tiền oan.. Vì vậy bạn cần tính toán và chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý để không bị tiền mất tật mang.

Từ 13h-15h (giờ Mùi)

Nếu tai trái của bạn bị nóng trong khoảng thời gian này thì rất có thể đường tài vận của bạn sẽ thuận lợi. Ví dụ như công việc sắp tới sẽ ổn định và mức thu nhập sẽ tăng lên. Đối với những người đang kinh doanh, công việc làm ăn sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

Từ 15h- 17h (giờ Thân)

Nếu bạn bị nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều, đây có thể là điềm báo may mắn trong tình yêu. Người bạn thích cũng có thể đang nghĩ về bạn. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, bạn cũng có thể gặp phải tiếng sét ái tình nếu bạn vẫn còn độc thân.

Từ 17h- 19h (giờ Dậu)

Từ 5 giờ đến 7 giờ tối nếu bạn bị nóng tai trái thì có lẽ đây là dấu hiệu của sự thuận lợi trong công việc. Công việc sau này của bạn sẽ rất may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu bạn làm việc trong một doanh nghiệp hoặc cơ quan chính phủ, bạn có thể sớm được thăng chức, nếu bạn làm kinh doanh thì sẽ sớm phát tài. Nếu gặp khó khăn, rắc rối sẽ có quý nhân giúp đỡ giải quyết, công việc tiến triển nhanh chóng.

Nóng tai trái vào giờ Dậu là điềm báo thuận lợi trong công việc
Nóng tai trái vào giờ Dậu là điềm báo thuận lợi trong công việc

Từ 19h- 21h (giờ Tuất)

Đây là dấu hiệu của việc những dự định sắp tới của bạn có thể sẽ thành công nếu bạn tiến hành làm ngay bây giờ. Do vậy hãy nắm bắt đúng thời cơ và bắt đầu những việc cần làm để đạt được thành công nhé.

Từ 21h- 23h (giờ Hợi)

Hiện tượng này là dấu hiệu của việc bạn sắp gặp gỡ những bạn bè cũ hoặc người thân đã lâu không gặp mặt. Hãy chuẩn bị cho sự đoàn tụ và những cuộc gặp gỡ ấm áp, vui vẻ nhé.

Điềm báo nóng tai phải ở nam, nữ

Ngoài việc nóng tai trái, hiện tượng nóng tai phải cũng rất thường gặp. Nó thể hiện những điềm báo khác nhau theo từng khung giờ mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Từ 23h- 1h sáng (giờ Tý)

Nếu tai phải của bạn bị nóng vào khoảng thời gian này thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt. Đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới, mục tiêu bạn đặt ra có thể hoàn thành nhanh chóng.

Từ 1h- 3h (giờ Sửu)

Dấu hiệu của việc bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với người yêu, hoặc mâu thuẫn trong công việc… Nói chung, nóng tai phải trong thời gian này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tương lai. 

Từ 3h- 5h (giờ Dần)

Nóng tai phải từ 3 giờ đến 5 giờ sáng là điềm lành về công việc. Nếu là người làm kinh doanh thì tương lai nhất định bạn sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Do vậy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội trong công việc của mình.

Nóng tai phải cũng có nhiều ý nghĩa khác
Nóng tai phải cũng có nhiều ý nghĩa khác

Từ 5h- 7h (giờ Mão)

Nếu bạn cảm thấy nóng bên tai phải vào thời điểm này, bạn có thể sắp được người thân, bạn bè hay đồng nghiệp mời đi ăn, mời tham dự tiệc, có lộc ăn.

Từ 7h- 9h (giờ Thìn)

Đây là điềm báo đặc biệt may mắn theo quan niệm dân gian. Bạn có thể gặp người thân ở xa, điềm báo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều mong đợi và niềm vui. 

Từ 9h- 11h (giờ Tỵ)

Nếu tai phải của bạn bị nóng vào giờ rắn, đây có thể là một điềm xấu. Nó có thể là dấu hiệu người thân của bạn đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận được yêu cầu giúp đỡ từ ai đó, hãy cố gắng hỗ trợ họ bằng mọi cách.

Từ 11h- 13h (giờ Ngọ)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai phải trong khoảng thời gian này, hãy chú ý hơn đến lời nói của mình, bởi rất có thể bạn sẽ nói những lời gây hiểu lầm và gây ra mâu thuẫn không đáng có với những người xung quanh. Nói chung, hãy cố gắng kiểm soát lời nói của mình để tránh những tai họa không lường trước được.

Từ 13h- 15h (giờ Mùi)

Bạn có thể sẽ xảy ra xích mích với người thân. Vì vậy, bạn nên bình tĩnh trong mọi việc, không nên nóng giận gây mất hòa khí. Bạn nên chú ý đến lời nói, hành động của bản thân mình, đồng thời nên chú ý quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác khi xử lý vấn đề.

Từ 15h- 17h (giờ Thân)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai phải vào giờ Thân thì bạn không nên lo lắng, vì đây là một điềm lành. Có thể trong tương lai, bạn sẽ may mắn gặp được một số người tốt bụng hỗ trợ bạn và khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

Nếu bạn làm việc cho một tập đoàn lớn hoặc cơ quan chính phủ, sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Từ 17h- 19h (giờ Dậu)

Đây là điềm báo cho thấy có người khác giới đang nghĩ đến bạn. Người này có thể là người yêu, vợ/chồng hoặc người bạn thích. Nhìn chung đó là một điều tốt nên bạn không cần phải lo lắng về nó.

Nóng tai phải vào giờ Dậu là có người nghĩ đến bạn
Nóng tai phải vào giờ Dậu là có người nghĩ đến bạn

Có thể bạn quan tâm:

Từ 19h- 21h (giờ Tuất)

Nếu bị nóng tai phải vào thời điểm này, có thể bạn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc trong tương lai. Do đó, hãy cố gắng làm tốt công việc của mình, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Từ 21h- 23h (giờ Hợi)

Nói chung việc bị nóng tai phải vào giờ Hợi không phải là một điềm lành. Bạn nên quan tâm hơn đến công việc và cuộc sống của mình, bởi rất có thể bạn sẽ bị vướng vào những lùm xùm không đáng có, thậm chí có thể liên quan đến pháp luật, kiện tụng rắc rối.

Hiện tượng nóng tai trái, tai phải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là do tập trung suy nghĩ dẫn đến việc máu dồn lên não nhiều, gây nóng tai, hoặc có thể do bạn đang lo lắng, bồn chồn, xấu hổ… Tuy nhiên theo tâm linh, nóng tai cũng thể hiện nhiều điềm báo và dấu hiệu khác nhau. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này.